Có nên kìm nén “âm thanh sung sướng”?


GiadinhNet – Mỗi khi hưng phấn, tôi thường rên rất to. Có lần tôi ngượng chín cả người vì bị mẹ chồng nhắc. Thế là chúng tôi phải cố “yêu” trong im lặng.

Nhưng dần dà tôi thấy mất dần cảm giác cực khoái và vì không thể “lên đỉnh” nên luôn bức bối. Sự im lặng khi “yêu” trở thành một cực hình mà chưa biết phải làm sao để cải thiện. Xin bác sĩ cho lời khuyên để chuyện “yêu trong im lặng” cũng được thoải mái.
Lê Thị Hoài (Hà Nam)
Các bác sĩ phòng the đã khảo sát 1.000 người, nhận thấy phụ nữ “ồn ào” hơn nam giới trong phòng ngủ. 94% phụ nữ thừa nhận họ rên nhiều hơn bạn tình. Mối quan hệ giữa cảm nhận khoái lạc và sung sướng thể hiện rất rõ ở phụ nữ qua những tiếng rên, là cảm giác thú vị “làm việc” hết mình để thăng hoa trong mắt bạn tình.
Đàn ông rất thích thú khi tận hưởng cảm giác “yêu” với bạn tình “ồn ào”, bởi những âm thanh kích thích mạnh mẽ cả hai, được các chuyên gia tình dục coi là liều “doping” cực đỉnh giúp chàng cán đích. Những lời yêu đương suốt cuộc “yêu” cũng rất kích thích tâm trạng. Và dù là lời nói, hay tiếng rên khi phụ nữ “yêu” cũng làm tăng khả năng cực khoái của đàn ông gấp 10 lần cả trước và trong suốt quá trình đạt cực khoái. Những âm thanh “ồn ào” kích thích các chàng tăng tốc và kết thúc hoàn hảo.
Những cặp đôi “ồn ào” luôn hấp dẫn nhau, đạt được nhiều khoái cảm, nhanh lên đỉnh hơn so với những người “yêu” trong im lặng. Vì vậy những tiếng “ồn ào” được gọi là những “âm thanh sung sướng”. Một tiếng rên nhẹ sâu từ cổ họng nàng đủ “nói” là nàng đang rất thỏa mãn và thích thú với những gì chàng đang thể hiện. Do đó các nàng cần chủ động “tặng” những âm thanh đó cho bạn tình.
Nhưng phần nhiều phụ nữ cố ý rên to trước và trong khi chàng “lên đỉnh” để tăng tốc và thêm khoái cảm. Chỉ một số phụ nữ may mắn có các dây thần kinh ở điểm G lớn hơn rất nhiều so với nam giới nên mới có thêm sự sung sướng với độ cực khoái dữ dội “ồn ào” trên giường hơn. Bạn may mắn có được những “âm thanh sung sướng” thì không nên kìm nén, bởi đó không phải là giải pháp tốt. Vì vậy vợ chồng bạn sớm tìm được nơi ân ái phù hợp, an toàn để không phải kiềm chế những “âm thanh sung sướng” sẽ tốt hơn.
BS Lê Quân