cách điều trị rối loạn cương dương

Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc như thế nào?


Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc như thế nào bạn có biết không? Bệnh rối loạn cương dương là nguyên nhân dẫn đến bệnh các bệnh sinh lý nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ, ảnh hưởng đến chuyện tình dục. Ngoài ra, bệnh rối loạn cương dương còn dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới mà bạn không ngờ tới.

Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc như thế nào?

Rối loạn cương dương (liệt dương) là tình trạng dương vật  không đủ khả năng hoặc khó duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp.

Cách điều trị rối loạn cương dương là vấn đề cần phải quan tâm ở giới trẻ hiện nay, vì đa phần nam giới trong độ tuổi trưởng thành thường hay mắc bệnh rối loạn cương dương cũng chiếm tỷ lệ cao.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản
Rối loạn cương dương ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

Nguyên nhân rối loạn cương dương: tâm lý mệt mỏi hay căng thẳng trong công việc đó là những nguyên nhân về mặt tâm lý hàng đầu gây nên xuất tinh sớm ( ức chế tâm lý, lo lắng, sợ hãi và đặc biệt nhất là mắc chứng trầm cảm ).

Nam giới khi phát hiện có dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương cần phải có cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và quan trọng hơn hết là hiệu quả tốt nhất. Vì không sớm điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng khác. Dưới đây là một số cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc như:

1. Thường xuyên tập luyện thể thao: chơi các môn thể thao để giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc để tránh căng thẳng thần kinh… đặc biệt là đi bộ giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

2. Nghỉ ngơi hợp lý và ngủ đủ giấc: ngủ đủ giấc để thần kinh được thoải mái, không nên thức khuya.

3. Ăn uống hợp lý: chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung thức ăn cung cấp nhiều chất, thực phẩm tốt cho sinh lý nam như thịt bò, dê, hải sản, rau quả… Đây là cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc hiệu quả cho nam giới.

Ăn nhiều thực phẩm tăng cường sinh lý là cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả
Ăn nhiều thực phẩm tăng cường sinh lý là cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

4. Quan hệ tình dục đều đặn: quan hệ tình dục đều đặn để nam giới không bị giảm ham muốn phòng ngừa bệnh liệt dương tạm thời , ngoài ra quan hệ còn giúp cho đôi bạn phòng ngừa các bệnh tim mạch và đột quỵ…

5. Uống nước nhiều: Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc bằng việc uống nhiều nước để tránh tình trạng suy giảm chức năng cương dương đồng thời nước đóng vai trò mang chất dinh dưỡng đến các cơ quan trong cơ thể.

6. Hạn chế sử dụng các chất kích thích: hạn chế uống rượu bia vang thuốc là vì làm giảm lượng máu đến dương vật từ đó làm giảm khả năng quan hệ tình dục.

Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc trên đây thật đơn giản phải không nào các bạn? Mong rằng với chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn sức khỏe!