Chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng những cách đơn giản


Chữa rối loạn cương dương tại nhà được rất nhiều người quan tâm. Rối loạn cương dương hay còn được gọi là chứng bất lực ở nam giới. Cách nói thông tục là trên bảo dưới không nghe. Rối loạn cương dương là vấn đề rối loạn sinh lý rất phổ biến ở nam giới làm ảnh hưởng đến chuyện tình dục. Ở tuổi 40, có khoảng 40% nam giới mắc phải bệnh này. Bệnh càng phổ biến khi già đi. Bạn có thể thử 9 cách chữa rối loạn cương dương tại nhà sau đây.

Chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng những cách đơn giản

​1. Tỏi

Người ta tin rằng tỏi có khả năng chữa rối loạn cương dương vì nó chứa allicin giúp cải thiện tuần hoàn máu.

Nhai 3 tới 4 nhánh tỏi hàng ngày.

Một cách chữa rối loạn cương dương tại nhà khác: làm nóng vài nhánh tỏi với chút bơ trên lửa nhỏ cho tới khi chúng chuyển màu vàng nâu. Ăn những nhánh tỏi này hàng ngày.

Ngoài ra, bạn có thể pha một muỗng cà phê bột tỏi và một muỗng cà phê bột ớt, sau đó hòa với nước uống trước khi đi ngủ vài tiếng. ​

Chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng tỏi
Chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng tỏi

2. Hạnh nhân

Nhiều người đã sử dụng hạnh nhân như chất kích thích tình dục tự nhiên hàng ngàn năm nay. Nhờ vào hàm lượng vitamin E cao, hạnh nhân tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể. Thêm nữa, loại hạt này cũng rất giàu kẽm, magie và đồng.

Hòa một muỗng canh bột hạnh nhân với cốc nước ấm. Uống hàng ngày trước khi đi ngủ.

Cách khác, ngâm một nhúm hạnh nhân trong nước vài tiếng. Ăn chúng hàng ngày, 30 phút trước khi bạn đi ngủ.

Cố gắng thử một trong hai cách chữa rối loạn cương dương tại nhà trên khoảng một tháng để nhận thấy cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Xem thêm:

3. Hành

Hành cũng có tính chất kích thích tình dục. Thêm nữa, chúng giúp trị di tinh.

Cắt một hoặc hai củ hành lớn thành miếng mỏng. Chiên những miếng này với bơ ở lửa nhỏ cho đến khi chúng chuyển màu nâu. Ăn chúng với 1 muỗng canh mật ong trước khi ăn tối.

Một cách khác, cắt 2 củ hành lớn và ngâm chúng vào nước nóng khoảng 10 phút. Uống nửa cốc nước này 3 lần hàng ngày trong một tháng.

4. Cà rốt

Y học cổ truyền Trung Hoa xem cà rốt là cách chữa rối loạn cương dương tại nhà hiệu quả. Điều này là do tính chất kích thích tình dục và hàm lượng beta-caroten cao của cà rốt.

Xay 3 củ cà rốt kích thước trung bình, 3 cây hành tây, nửa củ cải đường và một hoặc 2 nhánh tỏi thành nước. Uống nước này một hoặc hai lần hàng ngày.

Uống một cốc sữa ấm cùng với một 2 muỗng canh cà rốt xay cũng là cách khác.

Cà rốt là cách chữa rối loạn cương dương tại nhà hiệu quả
Cà rốt là cách chữa rối loạn cương dương tại nhà hiệu quả

5. Nước ép lựu

Sử dụng lựu hàng ngày cũng bảo vệ phái mày râu khỏi rối loạn cương dương. Nó tăng tuần hoàn máu và giúp giảm stress. Thêm nữa, nó còn tăng lượng axit nitric trong cơ thể từ đó tăng tuần hoàn máu.

Uống một cốc nước ép lựu hàng ngày.

7. Bài tập xoang chậu

Bài tập xoang chậu có thể chữa rối loạn cương dương tại nhà ở nam giới. Bài tập xoang chậu có thể cung cấp giải pháp lâu dài cho vấn đề rối loạn cương dương. Chúng giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ nằm ở gốc dương vật.

Trong quá trình tập luyện, bạn phải chú ý thả lỏng và siết chặt cơ xoang chậu. Điều này ​cũng giúp kiểm soát đi tiểu.

Bạn nên tập luyện hàng ngày trong ít nhất 3 tháng để nhận được kết quả tích cực.

8. Gừng

​Gừng cũng là một phương thuốc chữa rối loạn cương dương tại nhà tốt. Nó có tính chất kích thích tình dục giúp chữa chứng bất lựcxuất tinh sớm. Thêm nữa, thành phần hoạt tính trong gừng như gingerol, shogaol và zingiberen kích thích tuần hoàn máu.

Gừng cũng là một phương thuốc chữa rối loạn cương dương tại nhà tốt
Gừng cũng là một phương thuốc chữa rối loạn cương dương tại nhà tốt

Hòa một nửa muỗng canh nước ép gừng với một nửa quả trứng luộc lòng đào và một thìa canh mật ong. Ăn hỗn hợp này một lần mỗi ngày trước khi đi ngủ trong vòng 1 tháng.

Một cách khác là chuẩn bị một hỗn hợp hai muỗng cà phê mỗi thứ bột gừng và mật ong. Uống 3 lần mỗi ngày trong vòng một hoặc hai tháng.

Bạn có thể uống 2 đến 3 chén trà gừng mỗi ngày.

Trên đây là một số cách chữa rối loạn cương dương tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản ai cũng có thể tìm thấy. Chúc các bạn sức khỏe!