Lý do con gái thủ dâm


Thủ dâm hiện nay không còn là vấn đề xấu trong cách nghĩ của mọi người. Và cũng đừng nghĩ chỉ có con trai mới thủ dâm. Con gái cũng không kém đâu nhé. Chỉ là tần suất ít hơn thôi. Nhưng con trai thủ dâm thì dễ hiểu. Còn con gái thủ dâm do đâu. Cùng xem những lý do dưới đây nhé.

5 lí do khiến con gái thủ dâm:

thu-dam

Nhu cầu sinh lí quá cao:

Đây là nhóm người có nhu cầu sinh lí cao hơn bình thường, họ luôn dễ dàng bị kích thích hưng phấn và mong muốn giải tỏa, chính vì thế thủ dâm là lựa chọn của họ. Sự hưng phấn kích thích khiến cơ thể cảm thấy khó chịu, não chỉ huy xuống tay để tay đáp ứng nhu cầu sinh lí cho cơ thể.

Sự cô đơn:

Những cô gái ngoan sẽ không bao giờ chịu để nhu cầu sinh lí chỉ huy bản thân và làm những chuyện đi quá giới hạn, những cô gái ngoan thường biết cách kìm nén bản thân, mỗi khi bạn tình không ở bên thì những cô gái ngoan sẽ phải “tự sướng” để giải tỏa cảm giác hưng phấn nhu cầu sinh lí của bản thân, và cũng để bản thân được buông thả với chính mình.

Quá tự ti về bản thân:

Đây là dạng phụ nữ mặc cảm về vẻ bên ngoài của họ, họ thiếu sót về mặt nào đó bên ngoài, như sở hữu một thân hình quá khổ, một khuôn mặt không được ưa nhìn, một thiếu sót về bộ phận nào đó trên cơ thể…tất cả những thiếu sót này khiến họ cảm thấy tự ti, họ không có người bạn tình của mình, nhu cầu sinh lí của con người thì ai cũng có, chính vì thế những cô gái này đành phải “tự xử“, tự làm bản thân cảm thấy hưng phấn thỏa mãn bằng việc thủ dâm.