Những Bí Mật Chuyện Phụ Nữ Thủ Dâm


Nói đến vấn đề thủ dâm ở con người thì việc “Thủ Dâm” đều có từ phía 2 giới nam và nữ . Việc thủ dâm nói đến điều gì? Ở Nam giới thì việc thủ dâm là vì họ muốn giải quyết nhu cầu sinh lý , còn ở phụ nữ việc thủ dâm là vì họ muốn khám phá bản thân của mình .

Công thức cho việc ‘tự sướng’ ở đàn ông khá đơn giản: Một chai dầu bôi trơn , mở đoạn phim ‘nóng’ và cuối cùng là quy tắc ‘nắm bàn tay’. Nhưng việc ‘một mình’ ở phụ nữ thì phức tạp hơn .
Họ không thể làm việc này một cách tùy tiện cũng như không coi cực khoái là yếu tố hàng đầu và hiển nhiên không cần lật qua lật lại bất kỳ cuốn bí quyết nào như bạn tưởng tượng . Vậy phụ nữ ‘tự sướng’ bằng cách nào? Hãy đọc để khám phá những bí mật về những gì xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín!

Nàng ‘về đích’ nhanh hơn khi ‘một mình’

TS . Sadie Allison chia sẻ , trung bình phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới . ‘Do các thời gian để kích thích các dây thần kinh của người phụ nữ và để lượng máu đi tới ‘vùng kín’ có thể mất đến 15 hay 20 phút dạo đầu’.

Nhưng nàng có thể ‘về đích’ nhanh hơn rất nhiều khi ‘solo’. Đó có thể là do được tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình (thay vì bạn tình) hoặc do biết chính xác những gì cơ thể muốn . ‘Nhiều phụ nữ có thể lên đỉnh trong vòng 2-3 phút khi ‘tự sướng’, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc lâu hơn , thậm chí không thể đạt đỉnh khi thực hiện với bạn tình’, chuyên gia tình dục Carlyle Jansen cho hay .

thu-dam-o-nu-gioi1

Nàng không làm điều đó thường xuyên

Khi thức dậy vào buổi sáng trong tình trạng ‘chào cờ’, nam giới chắc chắn sẽ cho bản thân cơ hội tự ‘thỏa mãn’ trước khi bắt đầu ngày mới? Theo một nghiên cứu , 25% đàn ông thủ dâm ít nhất 3 lần/tuần , và 55% làm ít nhất 1 lần/tháng . Nhưng đối với chị em , số liệu thống kê ở mức thấp hơn đáng kể: Chỉ có 10% phụ nữ thừa nhận ‘tự sướng’ 3 lần/tuần và 38% ‘tự thỏa mãn’ mỗi tháng một lần .

Giải thích điều này như thế nào? Nàng có thể tìm thấy ‘niềm vui’ khi tự mình biết những đòi hỏi từ cơ thể chứ không cần những hoạt động ‘đưa ra đưa vào’ quá chóng vánh . Số lần ‘tự sướng’ ở chị em hạn chế có thể do sự quan niệm cũ kỹ từ xã hội , nó như một sợi dây ràng buộc đeo đẳng đến khi họ trưởng thành . ‘Hầu hết các chàng trai bắt đầu thủ dâm trước 10 tuổi’, ông Jansen nói , trong khi ‘người phụ nữ thường bắt đầu ở độ tuổi 20’.

Nàng giỏi ‘thao tác’ đến mức nào?

thu-dam-o-nu-gioi

‘Đàn ông có thể ‘một mình’ trong một phòng tắm dơ bẩn’, Allison cho biết thêm , nhưng đối với nữ giới , môi trường là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc . Có lẽ cô ấy cần một lọ bôi trơn đặc biệt , thắp vài ngọn nến hay dọn dẹp phòng tắm trước khi chính thức bắt đầu .

Nàng làm nhẹ nhàng

Khi nam giới thủ dâm , họ thường có hành động mạnh như nắm chặt ngón tay để tạo nên chuyển động lên xuống . Phụ nữ , ở một mặt nào đó , có xu hướng thực hiện chậm rãi , nhẹ nhàng và tinh tế hơn .
‘Hãy tưởng tượng về việc mắt bị bụi và bạn cố gắng đẩy nó ra,’ Allison chia sẻ . ‘Bạn sẽ kéo mí mắt trở lại và nhẹ nhàng dùng ngón tay chà xát xung quanh . Chị em cũng thực hiện những hành động nhẹ nhàng tương tự như thế’.
‘Vùng kín’ là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác thứ hai , cũng giống ‘cậu nhỏ’ ở nam giới , vì vậy nó rất nhạy cảm với những tiếp xúc dù nhẹ nhàng nhất . Một số phụ nữ thích mạnh mẽ hơn một chút nhưng họ sẽ nói nếu muốn như vậy .

Nàng tự khám phá cơ thể

Trong khi đàn ông chỉ ‘tự sướng’ ở một điểm nhất định , thì nàng thích cho toàn bộ cơ thể hoạt động . ‘Phụ nữ có xu hướng kích thích toàn bộ cơ thể nhiều hơn bao gồm cổ , ngực , cánh tay , và hai môi’, Jansen giải thích . Họ có thể xoa bóp 2 bầu nhũ hoa hoặc vùng đùi non trước khi di chuyển đến ‘cấm cung’.

Nàng không chỉ quan tâm đến cực khoái…

thu-dam-o-nu-gioi2

Điều này có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa hai giới . Khi đàn ông thủ dâm , họ có một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí: ‘Bùng nổ’. ‘Nhưng đối với rất nhiều chị em , đạt được điều đó hay không cũng không quan trọng’, Allison cho hay . Một số phụ nữ hài lòng với hành động ‘tự thỏa mãn’ của họ trước khi đạt cực khoái . ‘Đây là cách dành thời gian cho chính mình và để bản thân tự cảm nhận sự hài lòng’.

Thời gian lên đỉnh

Xuất tinh là một việc tốn khá nhiều sức lực của nam giới . ‘Cơ thể phải tiêu hao rất nhiều năng lượng để thực hiện quá trình phóng chất lỏng từ tuyến tiền liệt , qua ống xoắn ốc , sau đó thông qua tinh hoàn , lên và ra khỏi dương vật’, Allison giải thích thêm . ‘Đó là lý do tại sao khi đàn ông lên đỉnh , mọi ham muốn hoàn toàn kết thúc . Họ giống như: ‘Phù , tôi cần ngủ một giấc’.
Cực khoái ở phụ nữ cũng cần nhiều năng lượng , nhưng lại không giống như ở nam giới vì ‘nó’ không phải đi đường vòng . Do vậy , chị em nếu không đạt cực khoái ở lần đầu thì có thể thử lần tiếp theo .