Những sự thật về việc chăn gối khi về già


Trải qua thời gian, chuyện chăn gối của bạn dần trở nên viên mãn, bạn sẽ biết cách làm người bạn đời của mình hài lòng cũng như không còn tự ti về cơ thể như khi còn trẻ.

Nếu như bạn cho rằng ở tuổi 20, 25 mới là thời gian giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trong “chuyện ấy” thì bạn đã nhầm. Thực tế chỉ ra rằng, càng có tuổi, hai bạn sẽ càng có mong muốn khám phá và trải nghiệm những điều thú vị, mới lạ hơn.

Cảm thấy “chuyện chăn gối” viên mãn hơn

Nhiều cuộc khảo sát được tiến hành với phụ nữ lớn tuổi chỉ ra rằng, đa phần họ cảm thấy mình đạt cực khoái trong “chuyện ấy”. Điều này đồng nghĩa với việc đời sống chăn gối của bạn sẽ viên mãn hơn khi bạn già đi.

Biết cần làm gì để thỏa mãn người bạn đời của mình

Sau nhiều năm chung sống với nhau, bạn sẽ hiểu rõ hơn về người bạn đời của mình cũng như biết cách làm thế nào để họ hài lòng, thỏa mãn.

tuoi-gia-bb-baaadB2Mfm
Mất nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu

Khi có tuổi, lượng estrogen trong cơ thể sẽ bị sụt giảm, tình trạng khô âm đạo diễn ra rất thường xuyên. Do đó, bạn sẽ phải sử dụng chất bôi trơn và mất nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu trước khi đạt cực khoái.

Những động tác vuốt ve và âu yếm trong màn dạo đầu sẽ có hiệu quả hơn trong việc mang lại cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Phụ nữ ít có hứng thú với “chuyện ấy” hơn nam giới

Khi ngày càng có tuổi, phụ nữ thường không hứng thú với chuyện chăn gối so với đàn ông, bởi vì họ sống lâu hơn nam giới và có số lượng đông hơn.

Không còn tự ti về cơ thể

Trải qua thời gian, cơ thể bạn cũng dần lão hóa, bạn sẽ không còn cảm giác tự ti hay áp lực cơ thể phải hấp dẫn như khi ở độ tuổi 20, 30 nữa.

Ngoài ra, thời điểm này còn có nhiều thứ khiến bạn phải để tâm như công việc, gia đình và yếu tố về thể chất… Bởi vậy, sự tự tin trên giường ở độ tuổi này chính là thái độ, sự mới mẻ và những điều thú vị hai bạn làm trên giường.

Rối loạn giấc ngủ gây ảnh hưởng đến “chuyện ấy”

Càng về già, bạn càng có nguy cơ bị rối loạn giấc ngủ. Và điều này cũng ảnh hưởng lớn tới đời sống gối chăn của bạn. Vì thế, hãy cố gắng ngủ đủ 6-8 tiếng/ngày và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để cải thiện đời sống gối chăn.