Quan Hệ Với Chị Em Họ


Chuyện là thế này. Nghĩ lại vẫn cứ thấy sướng và thèm nhưng cũng ân hân. Con em đó, bà nó là con nuôi của mẹ bà nội mình. Nó xuống thành phố học Đièu dưỡng, mình thì cũng đi làm trong thành phố.

Lại ở một mình. Nó xem mình như anh trai nó vậy (ấy là nó nói thế ). Nên thỉnh thoảng qua mình chơi . Mình thì ở một mình mà.

Con bé qua toàn ôm máy tính xem phim . Lầnn ấy nó làm báo cáo tốt nghiệp, không có máy, nó nói sang ở bên chỗ mình mấy ngày để viét bao cáo. Uhm, thì sang. Tâm sự phá trinh con em họ lồn đẹp mới lên phố. Phòng trọ bé bé, khoảng 8m2 chi đó. Ngủ thì ko giường, nằm thẳng chim trên sàn gạch hoa cho mát . Nó sang ở , đúng mùa Wun Cup Nam Phi, mình toàn thức đêm xem bđá. Nó đánh máy xong khoảng 11giờ là đi ngủ rồi.

images

Rải cái chăn ra, nó nằm lên đó, ngủ. Mà quần áo thì đồ ngủ ở nhà thôi, dạng quần lửng (dây chun nhé) , áo phông vậy đó . Mình xem b.đá rồi đi ngủ. Nhưng mj, nằm bên nó ko ngủ được . Vì có hơi gái mà. Quay qua giả vờ ôm nó, ko thấy động ttĩnh gì, luồn tay xoa bụng, cũng ko gì . giả vờ để tay vào mông rồi luồn tay định xoa qua quần nó định xoa mông, Uhm , lúc đó nó mà ngủ chác cũng duoc 3 tiếng ròi, nhưng đến lúc định xoa thì nó xoay người nằm sấp lại. Tim mình đập muốn vỡ ra. lẠI nằm im. Một lúc sau , tay lần mò ra phía trước bụng nó, để im bên rốn, rùi lần xuống d ưới định sờ bướm, vì lúc đó nó nằm nghiêng quay mặt. Nó lại nằm sập lại, kiểu như ko cho sờ vậy đó. Mà mình nghi nó ko ngủ quá nên run KO LÀM GÌ NỮA. Đêm 1 dừng.

Đêm 2 nó ngủ, lần này mình nằm bên cạnh, im thin thít. Lúc đó nó đang nằm nghiêng xoay mặt vào mình, mình cũng nằm y thế. Rùi mình đưa tay ra sau lưng, giả vờ xoa lưng cho em nó. Nó ko phản ứng gì ráo. Mình làm tới, thật chậm, giả vờ đặt tay vào bụng chỗ mép quần, định làm giống hôm qua, thấy nó ko phản ứng gì, đánh liều di cả bàn tay xuống phía dưới hạ bộ, ôi chao, mới lướt xuống tí đã chạm lông lồn con bé, mình run bắn, nhưng đâm lao là theo lun, tay di tiếp thẳng xuống phía mép lồn. Bà con biết gì ko, nó vẫn thở đều, trong khi đó thì tay mình vừa chạm bướm đã cảm nhận bướm con bé toàn nước, ướt nhoe nhoét rồi. Ôi, chắc là mình đụng nó nãy giờ nên thế. đánh liều, để im tay ở đó một lúc, ngón cũng di di, sục sạo nhẹ nhàng một tí nơ mép lồn, ko tháy con bé phản ứng gì, vẫn như ngủ. Qủa này liều lun, Mình hứng lắm rồi, chỉ muốn đút vào mà chơi thôi, chẳng nghĩ tới anh em gì ráo. Nhưng lại lo nó hét lên thì phòng bên ngghe thấy. Nhưng lúc đó liều hơn sợ mà, mình để nguyên tay thế, lấy một tay khác cầm mép quần lửng dây chun của nó, kéo nhẹ xuống chân, nhưng mắc lại nơi mông, mà mới được một bên. Lièn lấy cả thân mình đẩy vào người con bé cho nó nằm ngửa ra, còn mình đã ngự ở trên mình nó. Bỏ tay ra, bắt đầu lột quần từ từ phía trước bụng. Vừa lột quần, vừa cúi xuống liếm lông phía trên mu cho đến khi hiện ra cái bím. Mà tắt điện rồi nhưng vẫn nhìn được vì ánh sáng đèn ngoài đường hắt vào. Phần quần dưới mông nó chưa tháo được, mình lại ôm nó nhích lên rồi kéo nhẹ, cứ cứ thế, lột được cả 2 chiếc quần xuống đầu gối con bé . Mẹ ơi, sợ nó thức dậy khủng khiép, nhưng đang hứng rồi, con bé vẫn ngủ, ko biết có thật ko. Mình cúi xuống, hôn lun vào mu lồn , rồi di xuống dưới, ướt nhẹp lun.

Rùi nâng chân con bé, lột lun hai quần ra, mình thì vội vàng cởi chiếc quần đùi, con cu đã cứng ngắc từ lâu, trống ngực đập to nghe đến rõ. Con bé vẫn như ngủ. Chao ôi, nói qua chút , con bé cao hơn 1m55 gì đó, cũng hơi múp míp, có da thịt lắm. Lúc này từ éo trở xuống chân nhìn trắng ngồn ngộn, sướng quá, mình vội vàng vục đầu liếm bướm nó tiếp. Vì nghĩ liếm thế này nó có thức thì cũng đang đê mê vì thích rùi nên khó kêu, liếm một hồi nước nó ra tè le, ngon hết xẩy .

Rùi mình chống hai tay lên hai bên cạnh hông nó, di con cu vào bướm, cạ cạ cho nó quen đi, con bé vẫn ko có động tĩnh gì. Qủa này phải liều thôi, khi chim và bướm gặp nhau rồi, mình quyết sẽ cho vào. Đẩy chim vào lồn nó từ từ, nhưng quái, sao mãi ko vào, mình làm rất nhẹ. Lần đầu ko được, trong đầu nghĩ, chắc do con bé có màng trinh nên thế.

Mình liền dạng hai chân nó ra một chút cho rộng cửa bướm, rùi từ từ cho chim vào, ọt một phát, con chim vào sâu lun trong lồn con bé. Híc, miình lo nó la khủng khiếp lun, trống ngực đập kinh hông, nhưng ko thấy nó động tĩnh gì, nằm im như mê lun ấy. Mình phân vân, có lẽ con bé mất trinh với thằng nào rùi. Mình rạp người xống, ôm lấy con bé, áp má vào ngực trái nó. Mẹ, tim nó vẫn đập đều, chẳng có dáu hiệu gì là hồi hộp, thổn thức cá. Thôi kệ, lúc này cảm xúc dâng trào lắm rồi, tinh trùng cứ chực phóng ra, mình nhấp được khoảng 2 phút là nó bắn lun sạch vào trong lồn con bé. Sướng kinh khủng dù hơi nhanh. chăc là run quá. Cũng lúc đó con cu cảm nhận được bướm con bé thắt lại một cái thật chặt vào con cu rồi thôi.

Làm xong, mình hoảng hồn lun. Lấy lun quần mặc cho con bé. Lúc lấy quần nó ra hơi khó. nHƯNG lúc này mặc lại quần, mình nghiêng người con bé để xốc quần nó lên, cảm giác con bé chủ động nghiêng cho mình làm nữa. Xong, mình ngủ. Sáng mai dậy cả hai anh em cứ bình thường thế. Cứ như chẳng có chuyện gì xảy ra, mình thì lo sốt vó vì xuất tinh vào bướm nó.

Hôm hai, hôm ba vẫn làm như thế, mình còn mạnh dạn thác áo bú vú nó, hôn môi, mà vẫn ko thấy nó động tĩnh gì. Hôm hai thì mình lo, nên khi sắp xuất tinh, minh để cái áo phông lên bụng con bé rồi xuất tinh lên đó. Sau đó để lên dây phơi. Áo mới lắm. Rồi mình ngủ, thế mà sáng mai dậy muộn, con bé đã giặt cái áo đó rồi, hoảng.

Lần ấy mình làm con bé khoảng 3 ngày chi đó. Bẵng đi một thơiì gian, mình lười giặt đồ, con bé lại đang rảnh ôn thi tốt nghiệp, nó lại sang chơi và ở lại vài ngày, rồi chuyện đó lại diễn ra. Mà làn này, đếm đầu tiên mình lột quần con bé thì biết nó đang đến tháng, Diaana hay Kotex gì đó đầy máu. Nhưng mình hứng quá, vẫn làm, con bé có nghiêng người kiểu như ko cho làm, mình liền lột quần nó một phần ở phía sau, rùi chơi kiểu úp thìa. Con bé ngủ nhưng vẫn ứ ự kiểu như phản đối sao đó, nhưng mình lấn tới, rồi chim vào được lồn con bé, tuôn xối xả tinh trùng thì thấy con bé im như đang ngủ.

Tính ra con bé đã 3 lần sang chơi và mình đều làm thế. Ko hiểu sao con bé vẫn để cho mình làm hoặc nó ngủ say quá ko biết. Còn mình thì lo hét hồn vì mấy lần xuát vào trong nó, nhưng đến bây giờ thì yên tâm vì ko thấy nó có dấu hiệu gì. Thêm nữa là mấy lần mình xuất tinh ra ngoài vào áo mình mà đến mai đều thấy nó được con bé giặt phơi rồi .

Mình thì nghi con bé sau khi mình làm chuyện đó , xuất vào bím nó xong thì nó đã dùng thuốc ngừa thai, vì ít ra con bé cũng đã từng học dược tá rùi.

Ko biết minh có phải đã phá trinh con bé hay thằng khác. Và ko biết sao con bé vẫn để mình làm vậy, ko biết nó biết hay ko biết nữa. Mà ghi chú là con bé nó cũng quý mình lắm. Đến bây giờ tình cảm vẫn bình thường thế nhưng mình ko dám cho nó sang chơi nữa, vì sợ lại… đéo con bé.

Chuyện này mình xin đảm bảo thật 100%, xảy ra mấy năm trước rồi. Dừng chuyện đó hơn năm trời rồi nên mới dám kể cho anh em chứ còn abcxyz thì chắc không dám đưa lên đâu.

Chuyện là thế này. Mình có mấy con chị họ ở ngoài quê vào. Mấy đứa này cũng cỡ tuổi mình hoặc lớn hơn 2,3 tuổi thôi. Trong đó có một chị tên Vân, xinh nhất trong đám, da trắng mà mặt lại hơi bị xinh. Mấy chị thuê nhà trọ cuối tuần hay qua nhà mình chơi. Mọi chuyện bình thường cho đến một ngày ba mẹ mình bận công việc tối không về nên kêu mấy chị sang nhà ngủ canh nhà dùm. Tối hôm đó đang nằm trên giường xem tivi thi mấy chị qua.

Chị Vân vừa vào là nằm xuống giường chỗ mình xem tivi. Lúc đó mình đang ngồi còn chị thì nằm nên thằng nhỏ của mình nằm xong xong với mặt chị. Xem được một lúc thì chị kêu lạnh rồi đắp mền lên, mình cũng thấy hơi lạnh nên cũng duỗi chân ra nằm dựa vào tường đắp mền từ thắt lưng xuống. Đang xem phim tới đoạn có hai đứa trong phim đang làm tình thì bất ngờ chị Vân quơ cánh tay lên bất ngờ đập trúng ngay thằng nhỏ của mình, tuy chị chạm sượt qua nhưng cũng làm mình điếng người vì lúc đó thằng nhỏ cứng ngắc à. Chị Vân quay sang hỏi nhỏ chọc:

-Cái gi mà cứng quá vậy? Nằm xem phim với chị mà cứng vậy tính làm gì đây? ( Mình phải công nhận mấy đứa này mới vào có vài tháng mà khác hẳn lúc trước luôn, lúc mới vào có cho tiền cũng không dám nói thế này)

Mình cũng chọc chị: Nằm bên cạnh người đẹp thì phải có phản ứng chứ hihi?

Nghe vậy mình thấy chị cũng có vẻ khoái khoái, mình thấy vậy từ từ nhich thằng nhỏ lại gần chị. Mình thấy chị cũng nhận thấy nhưng không nói gì, khi thằng nhỏ còn cách mặt chị khoảng 10cm thì bất ngờ chị đưa tay đặt lên thằng nhỏ của mình. Lúc này nói thật mình tuy thấy thich thích nhưng sợ hết hồn luôn vì nằm trên giường ngoài chị Vân với mình ra còn một chị nữa. May mà mình với chị Vân đắp mền nên không bị thấy.

Lúc này mình không dám cử động nữa, mắt hướng lên tivi giả bộ xem nhưng có xem được cái gì là chết liền. Chị Vân cũng chả làm gì thêm, tay chi đặt lên thằng nhỏ của mình, lâu lâu bóp nhẹ hay ấn ấn một cái nhưng cũng đủ làm mình sướng rơn người.

Được một lát thì tới giờ cơm nên xuống ăn cơm bình thường như chẳng có chuyện gì. Mình thấy chị Vân vẫn bình thường nói chuyện nên mình cũng xem như không có gì vẫn đùa giỡn như bình thường.

Đêm hôm đó mấy chị ở lại ngủ canh nhà. Mình ngủ giường trong còn mấy chị trải nệm nằm bên ngoài. Nhớ lạ chuyện lúc nãy nên mình không sao ngủ được trằn trọc hoài, liếc nhìn đồng hồ đã hơn 12h. Nhẩm tính mấy chị ngủ hơn tiếng rồi chắc ngủ say lắm rồi. Mình len lén bò ra bên ngoài tính sơ múi chút. Đợi vài phút để nhìn rõ bóng tối, mình nhận thấy chị Vân nằm ngoài cùng.

Thầm kêu may mắn mình tiến đến gần ngồi xuống, tay đặt nhẹ lên ngực chị mà nắn bóp. Cảm giác cũng khá bình thường chẳng có gì hấp dẫn nên mình luồn tay vào bên trong đẩy nhẹ áo ngực chị Vân lên mà xoa nhẹ. Lúc này bắt đầu kích thích rồi nè, vú mát lạnh mà lại mịn màng sờ rất sướng. Mình có cảm giác vú chị săn dần lên, tay mình từ từ luồn xuống bụng chị, mịn màng và thon nhỏ nhé, không thấy tí mỡ nào. Mình cúi người xuống hôn lên bụng chị rồi đưa lên ngực dần, tay đưa xuống dưới úp lên quần chị day nhẹ. Một mùi hương từ người chị tỏa ra làm mình thoải mái vô cùng, không biết do đâu mình lại lè lười ra liếm lên ngực chị.

Bất ngờ mình thấy người chị giật nhẹ. Mình sợ điếng người không kịp kéo áo chị xuống ba chân bốn cẳng chạy thẳng vào nhà. Tim mình đập thình thịch, đợi hơn chục phút sau không thấy động tĩnh gì mình cũng yên tâm hơn. Nhưng lúc này vẫn còn sợ nên không dám ra nữa, nhắm mắt lại ngủ thôi.

Đang ru mình vào giấc ngủ mình bỗng cảm thấy như có một bàn tay luồn vào trong quần mình nắm lấy thằng nhỏ. Mở mắt ra mình hết hồn ( nói thật là từ cha sinh mẹ đẻ tới giờ chưa bao giờ trong một ngày sợ nhiều như vậy), chị Vân đang quỳ trước mặt, mắt nhìn mình còn tay chị đang nằm trong quần mình.

Chị nhìn mình hỏi giọng trêu chọc:Sao, ra ngoài sờ chị được thì chị cũng vô trong đây sờ được. Vậy mới công bằng đúng không?

Vừa nói chị vừa nằm xuống chỗ mình. Mặt đối mặt, nói thật mình vẫn còn sợ nên éo dám làm gì kệ chị muốn làm gì thì làm. Vuốt ve thằng nhỏ của mình được một lúc, chị nói:

Dám ra ngoài đó sờ mó như vậy mà giờ không dám làm gì sao!

Nghe vậy mình điên người lên, lại thấy khuôn mặt xinh đẹp của chị chỉ cách mình trong gang tấc thế là kéo mạnh chị vào người, hôn tới tấp lên khuôn mặt chị, hôn lên cặp môi mềm mại của chị. Chị Vân giả bộ đẩy nhẹ mình ra, miệng nói :

Làm gì vậy, mình là chị em đó nha.

Mẹ kiếp, lúc này chị em cái gì nữa. Mình đặt tay lên ngực chị nhào nắn liên hồi, được một lúc chị Vân kéo quần mình xuống để lộ thằng nhỏ ra. Thấy vậy mình cũng nắm áo chị cởi ra, trước mặt mình giờ là một chiếc áo lót trắng bao lấy bầu vú nhỏ nhắn. Vục mặt vào bú liếm một hồi mình bắt đầu sờ mó quần chị ở bên ngoài. Con chị này chắc là thuộc dạng dâm, mình mới sờ bên ngoài thôi mà nó đã thở hổn hển, cầm tay mình đặt thẳng vào bên trong luôn. Mình cảm thấy ướt ướt ở tay rồi, nhưng cũng chỉ vuốt ve mấy cọng lông, lâu lâu ấn vào vài cái thôi.

Nói thật lúc đó mình cũng không biết nhiều về chuyện đụ đéo, cứ nghĩ là sờ như vậy là hết rồi. Mình lại thấy sờ vù của con chị đã hơn sờ lồn. Âm hộ sờ chán chứ không được như sờ vú nên tay mình đặt trong đó cũng không làm gì nhiều mà chủ yếu sờ ngực thôi.

Giờ nghĩ lại chắc con chi lúc đó điên với thằng em này lắm rồi. Nó đẩy mình nằm xướng rồi cởi quần ra, cởi luôn quần lót rồi nắm quần của mình kéo xuống. Chị Vân nằm úp lên người mình, con cặc và âm hộ chị chạm nhau rồi đẩy người lên xuống. Lúc này là chạm bên ngoài thôi nha các bác chứ chưa đút vào, kiểu giống như mấy thằng con trai hay nằm trên giường chơi trò thủ dâm đó.

Mình cũng thấy sương sướng nên để kệ con chị làm, mình chăm lo cặp vú của chị được rồi. Lát sau hình như không được thỏa mãn con chị ngồi dậy nhìn con cặc của mình mà không nói gì. Sau này nghĩ lại lúc đó nó đang đầu tranh giữa lý trí với tình dục đấy mà hehe. Rồi nó nói với mình:

Chuyện hôm này em không được nói với ai đâu đấy.

Mình gật đâu liền, ngu đâu mà nói. Con chị nằm ngả người xuống rồi kêu mình dậy, nắm con cú của mình kéo đi mà mình đau méo mặt, hix. Nó cầm con cu của mình đến gần âm hộ nó, canh chỉnh đúng cái lỗ nó kêu mình đẩy vào. Mình lúc đó không biết nhưng vẫn làm theo, đẩy tới đâu sướng tới đó, *** nó bót vô cùng các bác ạ. Tiếc là con này mất trinh rồi vì mình đẩy một phát lụt cán luôn. Chuyện đụ đéo này không dạy cũng biết, thế là hò dô ta ra vào liên tục. Con chị nằm rên ư ử liên tục mà không dám rên mạnh buồn cười lắm. Khoảng 2,3 phút gì đó là ra rồi ( lần đầu tiên như vậy không biết có nhanh quá không).

Con chị này phải công nhận dâm, vẫn chưa thấy thỏa mãn. Nó ngồi vuốt ve cặc mình, được một lát cặc mình lại cứng lên, lần này chơi nó lâu hơn nên thấy nó có vẻ thỏa mãn rồi. Nó vuốt nhẹ con cặc mình rồi đứng dậy trần truồng đi xuống nhà dưới mang lên cái khăn lau hết vết tích trên giường rồi đẩy nhẹ mình nằm xuống nói:

Ngủ đi.

Lúc này sướng cặc rồi cũng thây kệ nó nằm ngủ một giấc luôn.

Sau này còn làm với con chị này vài lần nữa, được nó phục vụ màn bú cặc nữa. Giờ con chị này lấy chồng được hơn năm rồi. Lúc quen bồ nó thì khi nó qua nhà mình lâu lâu vẫn abcxyz nhưng giờ lấy chồng rồi thì chắc nó cũng biết ý nên không làm chuyện đó với mình nữa. Mình biết là nếu giờ mình mạnh tay một chút kéo nó vào giường thì vẫn làm được như thường nhưng thôi nó không muốn nữa thì thôi, để nó làm nghĩa vụ làm vợ vậy.

Văn mình ko hay nên cảm giác của mình lúc đó sao mình viết vậy à. chuyện của mình còn xảy ra với 2 con chị khác nữa nếu các bác thích thì mình kể tiếp. Còn bác nào vào đây chửi mình mất dạy thì xin ra ngoài dùm vì đây dù sao cũng là kỷ niệm của mình, các bác thích thì đọc không thì thôi. Mấy người chị của mình đều đang hạnh phúc cả và mọi chuyện cũng đã dừng lại rồi.

Theo : Truyentinhyeu.info